Kệ Drive In / Drive thru

Mã SP: ECS000086 | (0 đánh giá)
0₫

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0934384808 (7:30-22:00)

Lưu trữ mật độ cao nhất cho kho hàng

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking – hay còn gọi là Kệ xe nâng chui – là lựa chọn với chi phí thấp nhất với việc lưu trữ hàng hóa cao nhất. Bằng cách sử dụng những ray dẫn đỡ pallet thay vì beam đỡ pallet, xe nâng hàng có thể chui vào sâu bên trọng kệ để lấy các pallet sâu bên trong. Đây là một giải pháp cho việc lấy hàng một mã hàng là một ô kệ và không cần phải bất kỳ vị trí nào. Cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời, Kệ Drive-in Pallet Racking hoạt động trên nguyên tắc các pallet vào trong đầu tiên, thì sẽ được lấy ra cuối cùng (FILO).

Cung cấp mật độ lưu trữ cao nhất (70% diện tích kho)

Đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ số lượng lớn các sản phẩm giống nhau cùng mã hàng.
Được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tối ưu với chi phí thấp nhất cho mỗi vị trí lưu pallet.
Các thanh giằng chịu lực lớn được kết nối đối xứng với kệ, tăng lực và khả năng chịu tải trọng cao.

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking bao gồm các khung cột liên kết với nhau bằng các thanh nối để tạo thành một khối kệ vững chắc. Pallet sẽ được đặt trên ray dẫn được thiết kế định hình có khả năng chịu tải cao.

Các thanh chặn pallet được lắp ở vị trí cuối cùng của ray dẫn, chặn pallet không đi quá sâu vào bên trong nhầm mục đích tăng cao độ an toàn cho hệ thống kệ.

Bên dưới chân kệ có thanh dẫn hướng, vừa có tính năng dẫn hướng xe nâng, vừa có tính năng hạn chế sự va chạm của xe nâng khi ra vào hệ thống kệ. Trước mỗi đầu cột kệ có các thanh bảo vệ cột để hạn chế tác động của xe nâng. Bên cạnh đó, bên hông các dãy kệ có đường đi sẽ có các hàng rào bảo vệ.

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking bao gồm:

Các khung cột được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.
Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng
Trên thân cột được đột các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.
Bên hông các dãy kệ có các rào để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng.
Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.
Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

0 Đánh giá

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá